http://www.personalinjuryattorneysavannahga.com

每日鑫初链TrueChain即将登陆越南区块链资产交易所VNBIG

全球最早混合共识公链TrueChain

即将登陆东南亚区块链资产交易所VNBIG

北京时间7月10日上午11时,东南亚区块链资产交易所VNBIG将正式上线初链(TrueChain),双方达成共赢共识,携手出征越南及东南亚巨大红利市场。将于7月11日11:00在VNBIG开放TRUE/ETH、TRUE/BTC、TRUE/USDT交易市场,7月12日11:00开放提币业务。

初链(TrueChain)是全球最早实现混合共识的公链之一,旨在为去中心化经济体打造最好的区块链底层设施,初链混合共识将PBFT和PoW结合,致力解决公链去中心化和性能之间的矛盾。

一直以来,VNBIG始终以用户需求为导向,为广大投资者努力甄选极具价值潜力的投资品类,越来越多像初链(TrueChain)这样的优质项目脱颖而出,同时,初链(TrueChain)此次上线VNBIG交易所也预示着新一轮涨势即将拉开序幕。

初链TrueChain即将登陆越南区块链资产交易所VNBIG

TrueChain - chuỗi công khai đồng thuận hỗn hợp đầu tiên trên thế giới sắp có mặt trên VNBIG - sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Đông Nam Á

TrueChain sẽ có mặt trên VNBIG-sàn giao dịch tiền kỹ thuật số ĐNA vào hồi 11h00 ngày 10/07/2018 ( UTC+8 ), hai bên đã đạt được sự đồng thuận và sẽ hợp tác và chung tay với Việt Nam cũng như toàn bộ thị trường cổ tức Đông Nam Á. Giao dịch giữa TRUE/ETH、TRUE/BTC、TRUE/USDT sẽ bắt đầu từ 11h00 ngày 11/07/2018 ( UTC+8 ), dịch vụ rút coin sẽ mở từ 11h00 ngày 12/07/2018 ( UTC+8 ).

TrueChain là chuỗi công khai đồng thuận hỗn hợp đầu tiên trên thế giới, tạo ra cơ sở hạ tầng Blockchain tốt nhất cho các nền kinh tế phi tập chung. TrueChain là sự kết hợp giữa PBFT và PoW, giải quyết mâu thuẫn giữa tính năng và cơ chế phi tập trung của chuỗi công khai.

Từ trước đến nay, VNBIG luôn đề cao hướng đến nhu cầu của khách hàng để lựa chọn những sản phẩm đầu tư có tiềm năng giá trị, ngày càng nhiều các dự án có chất lượng cao như TrueChain xuất hiện và nổi bật. Cùng với đó, từ lần ra mắt này trên sàn giao dịch VNBIG, cũng sẽ mở ra một đợt tăng trưởng mới vượt bậc hơn cho TrueChain.  

郑重声明:本文版权归原作者所有,转载文章仅为传播更多信息之目的,如作者信息标记有误,请第一时间禧利彩票走势图修改或删除,多谢。

 X-POWER-BY FNC V1.0.0 FROM 自制27